Vị trí

Vị trí thuận lợi chung cư 43 Phạm Văn Đồng

Một dự án chung cư chất lượng, hiện đại, tiện nghi đầy đủ mà giá cả thấp hơn rất nhiều so với các dự án trên thị trường chính là Chung cư Bộ Công an 43 Phạm Văn Đồng. Không những vậy, dự án còn sở hữu một vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển của mọi cư dân.

Vị trí tổng quan dự án chung cư 43 Phạm Văn Đồng

Vị Trí Chung Cư 43 Phạm Văn Đồng

Dự án được chủ đầu tư Liên Doanh Constrexim – Thái Hà xây dựng và phát triển tại lô đất B1 (H2-1) phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Đây là một vị trí đem lại nhiều thuận lợi, tiện ích cho toàn bộ cư dân, chắc chắn sẽ là  một trong những lí do tạo nên sự thành công của dự án.

Liên kết vùng chung cư 43 Phạm Văn Đồng

Mỗi dự án bất động sản nói chung, đặc biệt là các dự án Chung Cư 43 Phạm Văn Đồng thuộc khía cạnh nhà ở đô thị thì vị trí luôn là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành bại của dự án.

Chính bởi vị trí của dự án sẽ tạo nên các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến dự án là liên kết vùng xung quanh dự án, đưa đến các tiện ích thuận tiện phục vụ cuộc sống của cư dân.

Đối với là Chung cư Bộ Công an 43 Phạm Văn Đồng thì liên kết vùng của dự án cụ thể như sau:

  • Gắn liền với các trung tâm hành chính, văn hóa,... lớn của thành phố như quận Tây Hồ, quận Cầu Giấy.
  • Thuận tiện đi vào trung tâm thành phố với các tuyến đường lớn, huyết mạch như Hoàng Quốc Việt, Xuân Thủy, Phạm Hùng,...
  • Là nơi tập trung nhiều trường đại học trọng điểm của toàn thành phố như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư Phạm, Đại học Thương mại, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện Kỹ thuật quân sự, Đại học Công Nghiệp Hà Nội, Học viện Tài chính,...
  • Dễ dàng đến các công viên lớn: công viên Nghĩa Đô, công viên Cầu Giấy, công viên Hòa Bình.
  • Chỉ mất chưa đầy 20 phút để di chuyển tới bến xe Mỹ Đình, bến xe Nam Thăng Long.

Trên đây chính là liên kết vùng cơ bản, quan trọng nhất của dự án là Chung cư Bộ Công an 43 Phạm Văn Đồng.

Sự thuận tiện có được từ vị trí của dự án là Chung cư Bộ Công an 43 Phạm Văn Đồng

Các khách hàng muốn trở thành những cư dân của là Chung cư Bộ Công an 43 Phạm Văn Đồng sẽ thật sự hài lòng với các tiện ích được cung cấp đầy đủ tại đây, nhằm tạo nên môi trường sống tiện nghi đầy đủ nhất, đa dạng nhất, là nơi đáng để xây dựng tổ ấm cho mỗi gia đình.

Không chỉ được cung cấp tiện nghi nội khu được đầu tư ngay tại dự án, mà cư dân là Chung cư Bộ Công an 43 Phạm Văn Đồng còn được thừa hưởng toàn bộ tiện nghi, những sự tiện lợi nhất từ liên kết vùng hay vị trí mà dự án đem lại.

Chi tiết về dự án là Chung cư Bộ Công an 43 Phạm Văn Đồng:

Website: 43phamvandong.com

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0912493586
nguyenthuhang80@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Tiến độ xây dựng dự án chung cư 43 Phạm Văn Đồng

Chung cư Bộ Công an 43 Phạm Văn Đồng là dự án nổi bật đang được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng chính bởi vì đây là dự án chung cư chất lượng, hiện đại nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường.

Bán 800 suất để ô tô chung cư bộ công bán 43 phạm vă đồng.

Hiện tại tôi có hơn 300 suất để ô tô tại dự án chung cư 43 phạm văn đông cần bán. Dự án này xây cho cán bộ chiến sỹ bộ công an, do nhu cầu sử dụng không hết nên cần nhường lại cho ai có nhu cầu hoặc mua để cho thuê lại.

Bán sàn văn phòng, thương mai tầng 2 và 3 chung cư 43 phạm văn đồng.

Chung cư cán bộ chiến sỹ bộ công an 43 phạm văn đồng sẽ bàn giao cho khách hàng vào 31/12/2018.

Mở bán đợt cuối dự án Hyatt Regency Danang Residences

Hiện tại Hyatt Regency Danang Residences chỉ còn lại hai biệt thự và 18 căn hộ hướng biển để chào bán trong mùa hè 2014.

Thanh toán 20% sở hữu ngay biệt thự Gamuda Gardens

Siêu thị bất động sản STDA vừa mở bán khu đô thị Gamuda Gardens, một trong 4 hợp phần thuộc dự án Gamuda City. Khách chỉ cần thanh toán 20% sẽ được nhận nhà ngay.

Thị trường địa ốc bắt đầu tan băng

Khả năng sốt nóng khó xảy ra, song nhiều chuyên gia khẳng định bất động sản đang tan băng và dần hồi phục.

Gọi ngay

0912493586